Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Bosch giới thiệu dòng camera an ninh Advantage Line ngân sách hợp lý

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm giám sát hình ảnh Advantage Line tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc; dòng sản phẩm này đại diện cho bước đột phá về các giải pháp đáng tin cậy và chất lượng chuyên nghiệp ở mức giá phải chăng. Kể từ khi ra mắt lần đầu năm 2011, dòng sản phẩm này đã nhận được nhiểu phản hồi tích cực từ thị trường.


Ưu điểm sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế lý tưởng cho các ứng dụng vừa và nhỏ, dòng Advantage Line của Bosch đáp ứng cả đặc tính an ninh chuyên nghiệp và yêu cầu về tính kinh tế. Các ứng dụng điển hình bao gồm văn phòng nhỏ, cửa hàng bán lẻ, chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, ngân hàng, trung tâm chăm sóc sức khỏe và lớp học. Những sản phẩm này không yêu cầu huấn luyện đặc biệt hay hỗ trợ kỹ thuật, chỉ dựa vào các tiêu chuẩn cài đặt các tính năng. Điều quan trọng nhất mà dòng sản phẩm Advantage Line của Bosch hứa hẹn sẽ mang lại là chất lượng cao với giá cả phải chăng, nhờ đó sản phẩm đã thu hút được nhiều khách hàng. Với ngân sách hạn chế, mọi người giờ đây cũng có thể sử dụng sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Bosch.
Nhằm đảm bảo đưa sản phẩm Advantage Line tiếp cận dễ dàng đến khách hàng, sản phẩm này được bán trực tiếp tại các nhà phân phối của Bosch.


Chất lượng cao và giải pháp đa dạng

Dòng camera Advantage Line IP 200 có mẫu mã đa dạng, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho các ứng dụng giám sát trong nhà và ngoài trời, sử dụng bộ camera nhỏ gọn hay camera hộp kín. Các tính năng tiên tiến bao gồm khả năng quét liên tục đảm bảo cho việc cung cấp hình ảnh sắc nét của các đối tượng chuyển động. Tất cả dòng camera IP200 đều dễ dàng lắp đặt và có chuẩn truyền điện Ethernet (PoE) có thể dùng một cáp duy nhất để dẫn điện và hình ảnh nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cài đặt. Khách hàng có thể lựa chọn các mức độ phân giải như độ phân giải chuẩn (SD), độ nét cao (HD) và tích hợp hồng ngoại (IR).

Dòng IP200 có tính năng cắm thẻ nhớ trong cho phép lưu giữ hình ảnh và ngắt kết nối từ máy tính sau khi cài đặt cấu hình. Ngoài ra, dòng camera thỏi IP200 được thiết kế với công nghệ hồng ngoại, chủ động tích hợp, đảm bảo giám sát hình ảnh khi trời sáng hoặc tối hẳn.

Phần mềm lưu giữ và quản lý hình ảnh của Bosch Video Client (BVC) đi kèm với tất cả các camera IP Advantage Line và có thể sử dụng cho đồng thời 16 camera. Cài đặt đơn giản, dễ cấu hình và dễ cài đặt, trực quan, BVC cho phép tất cả các camera IP được xem từ một địa điểm đơn lẻ. Camera có thể được cấu hình nhanh cho điều kiện ánh sáng bình thường, trong khi vẫn cho phép thiết lập riêng biệt trên mỗi camera được điều chỉnh để có được kết quả tối ưu cho một ứng dụng cụ thể. Với giao diện đồ họa dễ sử dụng (GUI), nhiều camera có thể hiển thị cùng một lúc. Phần mềm này cũng dễ dàng lưu trữ hình ảnh và xác định vị trí các sự kiện cụ thể một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng đặc tính tìm kiếm thông minh của nó (Smart Search). 

Camera hệ analog của Bosch trong dòng Advantage Line phù hợp với các ứng dụng vừa và nhỏ, bao gồm camera vòm trong nhà và ngoài trời, camera dạng hộp, camera vòm và thỏi có tích hợp hồng ngoại cũng như camera thỏi mini kín.

Ngoài ra, giải pháp ghi hình của Advantage Line là công cụ kinh doanh để quản lý hệ thống hình ảnh tổng thể. Chúng mang đến cho khách hàng hệ thống giám sát điều khiển trung tâm, thuận tiện với giá cả phải chăng.

Tạo ra ưu thế với dòng sản phẩm Advantage Line

Bosch Advantage Line mang đến cho khách hàng sản phẩm an ninh chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Điều đáng nói là các sản phẩm này đặc biệt rất dễ lắp đặt và hoạt động. Mọi thứ từ thiết kế vật lý đến phần mềm mạnh mẽ đều được thiết kế đơn giản, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Người sử dụng được đảm bảo chất lượng. Với uy tín về sản phẩm hình ảnh chất lượng cao, kinh nghiệm và chuyên môn của Bosch hiện đang có trên thị trường tầm trung. Do đó, khách hàng có thể nhận được sản phẩm chất lượng cao thường được sử dụng trong các dự án an ninh quan trọng nhất trên thế giới, cho các ứng dụng nhỏ hơn ở một mức giá phù hợp với ngân sách của họ, 

Hệ thống camera quan sát tổng thể cho các ứng dụng kích thước từ nhỏ đến trung có thể được cấu hình từ dòng Advantage Line của Bosch. Hơn thế là những sản phẩm này thậm chí còn có thể được sử dụng như một phần của ứng dụng lớn hơn. Dòng Advantage Line đã gây ấn tượng mạnh ngay từ khi được tung ra thị trường và nó được dự đoán sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng trong việc hỗ trợ các ứng dụng nhỏ và vừa.
Advantage Line của Bosch thực sự là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng!